Vì sao Thanaka có tác dụng trị mụn

0 413

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ điều trị mụn mãi mà không hết là do, khi bạn nặn mụn vùng da sẽ bị tổn thương và dễ dẫn đến viêm nhiễm, làm cho vi khuẩn có môi trường phát triển rộng hơn, từ đó khiến da bạn mụn càng nghiêm trọng. Chuyên gia trị mụn từ Myanmar đã chứng minh hiệu quả từ hơn 2000 năm nay, Thanaka được người dân đất nước Miến Điện tin dùng và xem đó như một phần văn hóa đời sống của mình. Vậy vì sao Thanaka có tác dụng trị mụn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc ấy.

Kháng khuẩn và chống viêm nhiễm là lí giải cho câu hỏi vì sao Thanaka có tác dụng trị mụn

Kháng khuẩn, chống viêm

Theo nghiên cứu của Đại học Chulalongkorn (Thái Lan) và Đại học London (Anh) công bố năm 2010 đã chỉ ra rằng: trong Thanaka có chứa hàm lượng lớn chất chống oxi hóa, ức chế tryrosinase và kháng khuẩn. Thành phần cấu tạo của Thanaka có chứa một dẫn xuất của quinolone – một loại kháng sinh phổ rộng đóng vai trò quan trọng trong điều trị các trường hợp viêm nhiễm nghiêm trọng. Vì thế Thanaka có tác dụng làm lành các vết thương nhanh chóng, và trị mụn hiệu quả.

Kiểm soát dầu

Đặc biệt, trong thành phần hóa học của Thanakha có chứa chất Coumarin và Marmesin là hai thành phần có hoạt tính kháng khuẩn và chống viêm giúp loại bỏ mụn và kiểm soát dầu trên khuôn mặt quá mức.

Nhiều nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế đã chứng minh hiệu quả điều trị mụn và kháng viêm của Thanaka vì thế không chỉ người dân Myanmar, mà ngày nay nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á và cả một số nước châu Âu cũng đã bắt đầu sử dụng Thanaka hàng ngày. Đây cũng là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi: vì sao Thanaka có tác dụng trị mụn.

Bạn đang bị mụn, da dầu, bạn điều trị mụn mãi không hiệu quả. Vậy tại sao không dùng thử ngay bí quyết trị mụn từ 2000 năm nay của người Myanmar.

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm Thanaka chính hãng.

Theo: Thanaka.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.