“Lật tẩy” bộ mặt đằng sau những bức hình sống ảo lung linh mùa quân sự

Thời sinh viên ai cũng từng trải qua một tháng khổ luyện trên thao trường vất vả nhưng chứa chan biết bao kỉ niệm. Hãy cùng blogeva khám phá hậu trường những bức hình thú vị mùa quân sự được thực hiện bởi nhóm bạn sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM).

0 3.480

Mới đây, một nhóm bạn trẻ sinh viên năm nhất trường Đại Học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) vừa thực hiện một bộ ảnh thể hiện nét tinh nghịch tươi vui của tuổi học trò. Trong bộ lần lượt xuất hiện những thước hình “xinh lung linh” chuẩn từng centimet của nữ sinh trong màu áo lính.

Tuy nhiên nữ sinh ấy không phải là nhân vật chính của bộ hình mà ekip thực hiện mới là nhân vật chính. Trong bộ ảnh ekip tận dụng những vật dụng vô cùng bá đạo như khăn rằn, dép lào… để hỗ trợ “tác nghiệp”. Bộ ảnh cho thấy học kỳ quân sự không chỉ có kỉ luật thép, không chỉ có những giờ lên lớp nhạt nhẽo mà còn là nơi lưu giữ biết bao thanh xuân của đời sinh viên.

Bộ ảnh khiến cho ai đã đi qua cảm thấy một chút lưu luyến còn những ai sắp bước vào học kì quân sự sẽ bớt phần lo lắng. Hãy cùng blogeva chiêm ngưỡng bộ ảnh nhé…

Ở đây sương khói mờ nhân ảnh…

 

Phía sau máy ảnh là một người chụp có tâm

 

Ánh sáng góc độ hay thần thái đều phải được căn chỉnh tỉ mỉ.

 

Quan trọng là thần thái.

 

Ekip cực kì hùng hậu và chuyên nghiệp.

Kim Tiền

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.