Ca sĩ Tuấn Hưng mắc căn bệnh vẩy nến quái ác, ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp.

Ca sĩ Tuấn Hưng mắc căn bệnh quái ác, ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp.

0 226

Cụ thể trên trang facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ đã mắc phải bệnh vẩy nến gần 1 tháng nay. Những vết vẩy nến nổi kháp người, lưng, chân… khiến cho nam ca sĩ phát điên. Dường như không có chỗ nào là vẩy nến không tấn công.

“Hưng che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng, buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm”, nam ca sĩ chia sẻ trên facebook cá nhân.

Ca sĩ Tuấn Hưng mắc căn bệnh quái ác, ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp.

Hình ảnh đươc Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

 

Sau chuyến đi London về, không chịu nổi nữa, Tuấn Hưng quyết định tìm đến một bác sĩ và được chẩn đoán chắc chắn bị vẩy nến khiến nam ca sĩ càng thêm căng thẳng. May mắn là điều trị theo phác đồ của bác sĩ, hiện nay nam ca sĩ đã khỏi đến 70%.

Ca sĩ Tuấn Hưng mắc căn bệnh quái ác, ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp.

Phần đầu ca sĩ bị nổi khá nghiêm trọng

Không chỉ đầu mà các vết vẩy còn lan đến các bộ phận khác trên cơ thế nam ca sĩ tài năng.

Trước những thông tin này, không ít bạn bè, đồng nghiệp cùng nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc, động viên nam ca sĩ chóng hồi phục. Bệnh vẩy nến không lây và phần lớn do di truyền. Khi các tế bào da tích tụ lại, những mảng sần màu đỏ được hình thành trên da, gây ngứa và đau. Tuy nhiên, giữa các đợt bùng phát của bệnh, làn da trông hoàn toàn bình thường. Mặc dù bệnh lành tính nhưng thường tái phát, dễ phát triển thành mạn tính và gây khó chịu, cản trở sinh hoạt của người bệnh.

Ca sĩ Tuấn Hưng mắc căn bệnh quái ác, ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp.

Các vết vảy nến nổi khắp mọi nơi tuy nhiên đã điều trị được một phần

Từ trước đến nay, căn nguyên gây ra bệnh vẩy nến chưa được xác định rõ ràng. Hầu hết các nhà nghiên cứu và chuyên gia sức khỏe thừa nhận bệnh có liên quan đến các rối loạn miễn dịch và mang yếu tố di truyền. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác như căng thẳng thần kinh (stress), nhiễm khuẩn trên da, chấn thương, thời tiết, khí hậu, sử dụng một số loại thuốc… cũng có thể làm cho bệnh tiến triển nặng thêm.

Loại bệnh này người bệnh càng lo nghĩ nhiều về nó thì lại càng trầm trọng hơn và nguy hiểm hơn cả là vẫn chưa có thuốc trị dứt điểm.
Truy cập Blogeva để cập nhật những mẹo sống khỏe mỗi ngày.
 

Nguồn: Trang cá nhân ca sĩ Tuấn Hưng

Người viết: Kim Tiền 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.